Nhà cung cấp bao bì mỹ phẩm tốt nhất

AFS cung cấp dịch vụ đóng gói mỹ phẩm và chăm sóc da bằng nhựa để sản xuất các sản phẩm chất lượng cao sử dụng nguyên liệu cao cấp.

Dịch vụ đóng gói mỹ phẩm tùy chỉnh

Chúng tôi cung cấp giải pháp tùy chỉnh hoàn chỉnh một cửa cho chai và lọ nhựa mỹ phẩm để đáp ứng các thông số kỹ thuật độc đáo của bạn.

Hỗ trợ đội ngũ chuyên nghiệp

AFS có một đội ngũ chuyên nghiệp để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn. Từ thiết kế, xử lý mẫu, R &D và dịch vụ sau bán hàng.

AFS- Nhà cung cấp bao bì mỹ phẩm và chăm sóc da chuyên nghiệp tại thành phố jiangyin

AFS là nhà cung cấp bao bì mỹ phẩm hàng đầu tại thành phố Jiangyin, với năm năm kinh nghiệm sản xuất các chai và lọ trang trí khác nhau. Bạn có thể tìm thấy một loạt các sản phẩm, chẳng hạn như Chai bơm không khí, chai kem dưỡng da, chai xịt, Chai thuốc, Nước rửa tay, Lọ kem, Ống son môi, Chai kem dưỡng da, Chai bóng cuộn, Hộp khử mùi, Chai nước trái cây, Chai xốp, Chai vuông, Chai bóp, v.v.

Bên cạnh đó, AFS cung cấp các vật liệu nhựa cao cấp khác nhau cho các sản phẩm của chúng tôi. Bạn có thể chọn từ lọ PP, chai acrylic, lọ PET và lọ PETG cho lọ mỹ phẩm. Và đối với chai trang trí, bạn cũng có thể tìm thấy chai PP, chai acrylic, chai PET, chai PEGG, chai HDPE, v.v. Hơn nữa, chúng tôi cũng cung cấp vật liệu PCR cho các thông số kỹ thuật của bạn.

Hơn nữa, sản phẩm của chúng tôi được sử dụng trong nhiều ứng dụng. Chẳng hạn như kem mặt, kem mắt, kem dưỡng ẩm, huyết thanh, kem dưỡng da, bơ cơ thể, tẩy tế bào chết toàn thân, tẩy tế bào chết môi, dầu dưỡng làm sạch, mặt nạ tóc, dầu dưỡng tóc, v.v.

Nếu bạn cần bất kỳ chai và lọ mỹ phẩm và chăm sóc da tùy chỉnh nào, hãy chọn AFS làm nhà cung cấp của bạn. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

AFS comestic bottle

Tùy chỉnh bất kỳ bao bì chăm sóc da và mỹ phẩm nào cho dự án của bạn

AFS có đầy đủ khả năng trong việc sản xuất các sản phẩm đóng gói mỹ phẩm và chăm sóc da bằng nhựa tùy chỉnh. Chúng tôi có thể sản xuất nó theo thiết kế cụ thể của bạn, vật liệu, màu sắc, hình dạng, kích cỡ, bề mặt hoàn thiện, và nhiều hơn nữa. Chúng tôi có thể tùy chỉnh sản phẩm của bạn thông qua các dịch vụ và quy trình sau:

  • Chúng tôi cung cấp các lựa chọn vật liệu nhựa bền vững và thân thiện với môi trường khác nhau.
  • Chúng tôi có các quy trình bề mặt khác nhau như in lụa, mạ điện, phun màu, bề mặt mờ, ghi nhãn, v.v.
  • Chúng tôi trang bị máy móc sản xuất tiên tiến để giúp bạn tiết kiệm chi phí.


Và bên cạnh đó, AFS cũng là một chuyên gia về đóng gói chăm sóc sức khỏe và cá nhân, máy bơm phân phối, v.v.

360 lượt xem cho Công ty AFS

Gửi báo giá nhanh

Tại sao AFS được tin cậy bởi 1000+ Khách hàng

Các giải pháp đóng gói mỹ phẩm và chăm sóc da của chúng tôi mang lại lợi ích cho khách hàng rất nhiều. Dưới đây là những lợi thế của dịch vụ của chúng tôi.

Sản xuất nhanh và giá cả phải chăng

Chúng tôi trang bị máy móc tiên tiến để cho phép chúng tôi sản xuất các mẫu và sản phẩm cuối cùng một cách nhanh chóng. Và sản xuất khối lượng lớn của chúng tôi cũng cho phép chúng tôi có các sản phẩm đóng gói mỹ phẩm hiệu quả về chi phí.

Tùy chỉnh đầy đủ

Chúng tôi cung cấp các tùy chỉnh đầy đủ cho các dự án chai và lọ mỹ phẩm độc đáo của bạn. Chúng tôi có thể tạo khuôn của riêng bạn theo thiết kế của bạn. Bên cạnh đó, màu sắc tùy chỉnh, vật liệu, công suất và hoàn thiện bề mặt có sẵn.

Nhiều loại vật liệu và kỹ thuật được sử dụng

Chúng tôi là chuyên gia trong các kỹ thuật đóng gói chăm sóc da khác nhau cho phép chúng tôi sản xuất chai và lọ tuyệt vời. Nhiều loại vật liệu nhựa của chúng tôi đáp ứng thông số kỹ thuật của bạn.

Hoàn thiện bề mặt có sẵn

In lụa

Dập nóng

Mạ điện

Phun màu

Phun màu

Nhãn dán

Và hơn thế nữa

Suface finished bottle-AFS

Làm thế nào để tạo ra sản phẩm của riêng bạn

1. Chọn mặt hàng sản phẩm

Bạn có thể kiểm tra danh mục của chúng tôi hoặc gửi hình ảnh sản phẩm bạn muốn.

2. Gửi cho chúng tôi tập tin tác phẩm nghệ thuật

Tệp Ai tốt hơn tệp PDF, chúng tôi sẽ tạo mô hình kỹ thuật số trước.

3. Xác nhận phí mẫu

Làm mẫu sau khi Thanh toán. Phí mẫu sẽ được trả lại theo thứ tự số lượng lớn

4. Sản xuất đơn hàng số lượng lớn

Sau khi xác nhận mẫu, chúng tôi bắt đầu sản xuất đơn đặt hàng số lượng lớn sau khi nhận được thanh toán của bạn.

Các câu hỏi thường gặp

Bạn có câu hỏi? Cần câu trả lời? Có lẽ dưới đây có thể giúp!

Có, chúng tôi có một MOQ “số lượng đặt hàng tối thiểu” cho các sản phẩm khác nhau. Một số là 1000 chiếc, một số là 3000 chiếc, một số là 10000 chiếc. Nó phụ thuộc vào dự án của bạn.

Mẫu được cung cấp miễn phí, nhưng chi phí vận chuyển phải do bên bạn thanh toán. Nhưng nếu bạn cần các mẫu tùy chỉnh, như màu tùy chỉnh, in tùy chỉnh, v.v., nó sẽ tính phí mẫu sau khi xác nhận với bạn.

Chúng tôi đã cung cấp bao bì mỹ phẩm trong nhiều năm với kinh nghiệm phong phú và kiến thức chuyên môn, bạn có thể cho chúng tôi biết chi tiết dự án của bạn với đội ngũ bán hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn xác định bao bì mỹ phẩm nào phù hợp với sản phẩm của bạn để thực hiện sự ổn định, tương thích và kệ hoàn hảo.

Các chai hoặc lọ mỹ phẩm tiêu chuẩn thường yêu cầu nhúng ngón tay của bạn vào sản phẩm phân phối hoặc sử dụng ống nhúng. Nhưng thiết kế máy bơm không khí sử dụng một cơ chế chân không thông minh để phân phối sản phẩm ra khi bạn bơm. Nó giúp giữ sản phẩm an toàn và khách hàng của bạn có được việc sử dụng đầy đủ sản phẩm.

Nhấn nút Yêu cầu mẫu trên trang mặt hàng hoặc nhấp vào đây và chọn “Yêu cầu mẫu” và cho chúng tôi biết nơi chúng tôi nên gửi mẫu. Vui lòng tham khảo các điều khoản và điều kiện trên mẫu đơn đăng ký mẫu để biết chi tiết.

Khách hàng của chúng tôi nói gì

Đừng tin lời chúng tôi, hãy đọc phản hồi từ một số khách hàng của chúng tôi.

Blog của Afshan

How do spray bottles pump fluid

How Do Spray Bottles Pump Fluid?

This detailed explanation provides a comprehensive overview of how spray bottles pump fluid, breaking down the mechanism into its various components and highlighting the crucial role of one-way valves.

Đọc thêm "

Send Inquiry Today

GET THE BEST PRICE NOW

Fill out the form to get the best quote

[contact-form-7 id="350" title="联系表单 1"]